Kinh doanh vận tải

Là đơn vị trẻ, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải nội địa. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng một cách hoàn hảo những yêu cầu

Khi nền kinh tế của nước ta đang ngày càng mở cửa và phát triển, nhu cầu vận tải hàng hóa nội địa tăng nhanh chóng và tác động rất tích cực tới hoạt động dịch vụ vận tải trong nước, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp dịch vụ vận tải xuất hiện và ngày cảng mở rộng về quy mô. Nắm được xu thế trên, vận tải Thành Thắng ra đời.

Là một lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Thành Thắng, ngành vận tải là chiếc cầu nối quan trọng giữa sản xuất và xây dựng, vận tải Thành Thắng là một đơn vị vận tải đường bộ và đường biển, với mục tiêu chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Là đơn vị trẻ, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải nội địa. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng một cách hoàn hảo những yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, đó chính là sứ mệnh và phương châm hoạt động của Vận tải Thành Thắng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
– Vận tải đường bộ nội địa.
– Vận chuyển đường biển (thông qua cầu cảng).

Hiện nay công ty đã đầu tư, xây dựng và phát triển số lượng xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe tải nhẹ đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới hàng chục tấn. Trong đó các loại phương tiện chuyên dùng cho vận tải đường bộ là:  các loại xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc…cho phép việc đáp ứng được sự đa dạng của các loại hàng hóa cần vận chuyển.

Cùng với đó, với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, không chỉ cung cấp các dịch vụ chính, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ khác có liên quan chặt chẽ và không thể thiếu trong ngành vận tải như:
– Dịch vụ nhận/giao hàng tận nơi.
– Dịch vụ cho thuê xe cẩu, vận chuyển container.
– Dịch vụ đóng kiện hàng, bốc xếp, cho thuê kho để lưu hàng và lưu xe…
– Dịch vụ khai báo hải quan cho khách hàng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ của Thành Thắng là điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nhận thức được sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ vận tải là điều vô cùng quan trọng nên tất cả chúng tôi luôn đồng lòng cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất, đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được vận chuyển an toàn, đúng thời gian cam kết với mức chi phí hợp lí nhất.

Phương châm hoạt động của Thành Thắng là hướng tới sự hài lòng, Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mong muốn của chúng  tôi là sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *