Kinh doanh cầu cảng

Đối với nước ta hiện nay, kinh tế hàng hải nói chung và cầu cảng nói riêng luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

Kinh doanh cầu cảng (port) là một lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Thành Thắng.

Mục tiêu chính là kết hợp, thống nhất với các ngành vận tải, xây dựng, sản xuất xi măng trở thành sự phát triển xương sống của Thành Thắng Group. Đáp ứng được nhu cầu lưu giữ hàng hóa tại các kho bãi và nhu cầu vận tải hàng hóa trên biển.

Dịch vụ mà công ty cung cấp là các dịch vụ cảng biển cho các tàu vận tải, dịch vụ kho bãi.Dự án cầu cảng nội địa có chức năng phân phối hàng hóa, khai thác vật liệu xây dựng, cung cấp dịch vụ tổng hợp, phục vụ nhu cầu trung chuyển cho các tàu thuyền, phương tiện vận chuyển, cung cấp vật liệu và các dịch vụ thương mại.

Các loại hình dịch vụ cầu cảng (lĩnh vực hoạt động):
– Dịch vụ cầu bến, phao neo.
– Hàng hóa qua vịnh.
– Dịch vụ đảm bảo an toàn hàng hải.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng cầu nổi, cầu tàu.

Trang thiết bị chính:
– Cầu trục, máy rót, tàu kéo, lai dắt; đội tàu phục vụ..
– Kho bến cảng có diện tích lớn được cơ cấu thành các kho kín và sân bãi lộ thiên, đáp ứng được khối lượng lớn hàng hóa kí gửi và lưu bãi.
– Các mặt hàng kí gửi đa dạng: xi măng, quặng, vật liệu xây dựng…
– Cầu cảng kích thước lớn, kết cấu mặt cầu bằng bê tông cốt thép, tiếp nhận được nhiều tàu cùng lúc.
– Hệ thống kho bãi nằm gần trục đường giao thông nối với các khu công nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa đi và vào bãi cảng dễ dàng, nhanh chóng.

Với tiêu chí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa kí gửi, kho bãi cảng được đầu tư các hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đội ngũ công nhân viên của bãi cảng thường xuyên được tiếp thu những thông tin, kĩ năng bảo vệ, bảo an.

Trong tương lai, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc vận chuyển hàng hóa và lưu kho, Thành Thắng sẽ có chiến lược mở rộng diện tích kho bãi.  Phát triển và nâng cấp trang thiết bị, tàu biển. Với mục tiêu đáp ứng tốt hơn yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, từng bước đưa lĩnh vực kinh doanh cầu cảng của tập đoàn tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường phía Bắc.

16 thoughts on “Kinh doanh cầu cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *