Khai thác và chế biến vật liệu xây dựng

Thành Thắng là một đơn vị chuyên nghiệp và lâu năm trong lĩnh vực thăm dò, khai thác mỏ và chế biến khoáng sản và kim loại…

Khai thác là ngành công nghiệp đã xuất hiện từ lâu đời ở nước ta. Tuy nhiên tiềm năng của ngành công nghiệp này chưa bao giờ giảm xuống do nhu cầu về các sản phẩm khai thác là rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác.

“Khai thác đá, vật liệu xây dựng” là đơn vị sản xuất trực thuộc Tập đoàn Thành Thắng.

Hiện nay Thành Thắng Group đang đầu tư nhiều mỏ khai thác vật liệu đá xây dựng, đây chính là một chiến lược quan trọng của đơn vị nhằm chủ động về nguồn cung vật liệu đá xây dựng, khi mà nguồn cung vật liệu này đang có xu hướng ngày càng khan hiếm về số lượng và chất lượng.

Với các loại sản phẩm  đá xây dựng rất đa dạng gồm: đá hộc, đá 4×6; đá 2×4; đá 1×2; đá cấp phối lớp trên, đá cấp phối lớp dưới chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam thỏa mãn yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng, khối lượng sản phẩm.

Hình ảnh khai thác mỏ

Công ty đã áp dụng dây chuyền nghiền sàng đá hiện đại cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và khối lượng lớn nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Mỏ đá có lợi thế là nằm gần khu vực phát triển vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc, có nhu cầu sử dụng đá xây dựng, đá làm đường khối lượng lớn. Chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đá cấp phối đã có thương hiệu trên thị trường. Để thoả mãn nhu cầu lớn khi khách hàng cần, công ty cho phép lượng lớn xe vận chuyển ra vào cùng lúc. Đây là một điểm thuận lợi, phù hợp cho các công trình xây dựng cần khối lượng đá lớn trong một thời gian ngắn, có thể vận chuyển và cung cấp sản phẩm đến tận chân công trình.

Dù nhấn mạnh mục tiêu khai thác hiệu quả, công suất cao nhưng chúng tôi cũng xác định được việc đảm bảo an toàn sản xuất, các biện pháp bảo vệ môi trường khai thác cũng là những vấn đề rất quan trọng.

Với hệ thống thiết bị sản suất đồng bộ, nguồn lực mạnh cả về người và xe, dây chuyền máy móc được trang bị hiện đại như: máy khoan, máy xúc, máy ủi… đặc biệt là dây chuyền nghiền sàng công suất lớn cung cấp đủ khối lượng đá theo yêu cầu. Đảm bảo cho việc khai thác, chế biến được tiến hành thuận lợi, chủng loại đá đa dạng, liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, thời gian phục vụ 24/24.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và lực lượng cán bộ công nhân viên có tay nghề cao được đào tạo thường xuyên cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn tạo nên nguồn nhân lực dồi dào trong sản xuất kinh doanh của công ty.

Sản phẩm được cung cấp chủ yếu cho các công trình xây dựng, công trình giao thông trong và ngoài tỉnh. Khách hàng có nhu cầu có thể mua trực tiếp sản phẩm tại mỏ đá. Trường hợp ở xa, công ty có đội xe vận tải vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng .

Công ty Thành Thắng sẵn sàng thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư về khối lượng, chất lượng, thời gian, điều kiện cung ứng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

20 thoughts on “Khai thác và chế biến vật liệu xây dựng

  1. I was excited to uncover this website. I wanted to thank you for ones time just for this fantastic read!! I definitely enjoyed every bit of it and I have you book marked to look at new stuff on your web site. Malanie Hervey Kuster

  2. Wow that was unusual. I just wrote an very long comment but after I
    clicked submit my comment didn’t appear. Grrrr…

    well I’m not writing all that over again. Regardless, just wanted to say wonderful blog!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *